HỘI THẢO “PHẦN MỀM NGUỒN MỞ VÀ BẢN ĐỊA HÓA PHẦN MỀM”-TP.HCM

Sản phẩm của dự án bản địa hóa phần mềm mã nguồn mở MoST 2009 hiện đã ra mắt. (http://du-an-most.hanoilug.org/MostWiki/SanPhamMost2009)
Đây là kết quả làm việc không chỉ của những thành viên tham gia dự án mà còn là từ những người tham gia công tác Việt hóa phần mềm nguồn mở rất lâu trong cộng đồng.
Văn phòng Công nghệ thông tin thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (đơn vị hỗ trợ) sẽ Tổ chức hội thảo, lấy ý kiến người sử dụng, chuyên gia trong việc chỉnh sửa hiệu đính phần dịch.
Buổi hội thảo sắp tới vào ngày thứ 7 – 26/12/2009. Từ lúc 14h đến 16h30 tại:

Khách sạn Quê Hương Liberty 4
265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

http://www.thodia.vn/khach-san-que-huon … -minh.html

Đây là buổi thảo luận nhỏ, giữa những người dùng Linux quan tâm đến việc phát triển phần mềm nguồn mở tại Việt Nam và việc bản địa hóa phần mềm nguồn mở. Mục đích chính nhằm đánh giá về kết quả 2 sản phẩm dịch, để sang năm có thể rút kinh nghiệm làm tốt hơn, trong những dự án sắp tới.
Đây cũng là cơ hội của thành viên các cộng đồng mã nguồn mở tại thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về những sự kiện, dự án năm 2009.

Hiện tại đã có 15 thành viên tích cực từ MoST, Ubuntu-VN, Mozilla, SaiGonLug … xác nhận tham gia. Buổi họp dự kiến với không khí thân mật trong cộng đồng với số lượng từ 20-30 người. Các bạn ở Ubuntu-VN có quan tâm đến vấn phát triển phần mềm nguồn mở tại Việt Nam đều có thể tham gia. Các bạn nhớ đăng ký và xác nhận cho mình ở topic này nhé. Nhớ ghi lại tên cho mình, VP CNTT sẽ hỗ trợ một ít chi phí cho những người tham dự.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s